Tìm hiểu về tài khoản Paypal

0

Paypal là gì?

Paypal là một cổng thanh toán trung gian phổ biến nhất trên mạng internet hiện nay, bạn có thể sử dụng tài khoản Paypal để mua bán và giao dịch online trên toàn thế giới, ngoài ra có thể dùng để trao đổi tiền giữa các cá nhân thông qua tài khoản Paypal. Đối với những người làm việc online thì việc sở hữu một tài khoản Paypal gần như là điều bắt buộc.

Điều kiện để được đăng ký tài khoản Paypal là gì?

– Tất cả mọi người trên 18 tuổi.
– Sở hữu thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard: Thẻ thành toán quốc tế các bạn có thể làm ở hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam hiện nay, tuy nhiên để việc làm thẻ dễ dàng và được hỗ trợ về sau thì nên làm ở các ngân hàng lớn như ACB, Vietcombank…Một số ngân hàng nhỏ nhân viên giao dịch còn chưa từng nghe đến tên Paypal.
– Sở hữu email cá nhân: nên sử dụng gmail, và tài khoản gmail này nên được lập mới, để tăng độ bảo mật thì tốt nhất bạn chỉ nên sử dụng email đó trong việc lập tài khoản Paypal.

Ưu điểm của Paypal

– Bảo mật cao: đây là lý do tại sao Paypal lại trở thành cổng thanh toán trung gian số 1 trên thế giới. Chỉ cần Paypal phát hiện ra tài khoản của bạn không minh bạch hoặc có dấu hiệu bị hack, lập tức tài khoản Paypal của bạn sẽ bị khóa.
– Dễ dàng sử dụng: Khi giao dịch bằng Paypal các bạn chỉ cần nhớ email và password dùng để đăng nhập vào Paypal, không cần nhập số tài khoản của thẻ ngân hàng và một số thứ rắc rối khác.
– Hệ thống hỗ trợ tốt: hầu như tất cả các lỗi xảy ra đều được Paypal giải quyết, trừ những lỗi do cá nhân mình như ghi sai thông tin…
– Đăng ký Paypal hoàn toàn miễn phí.
– Paypal hỗ trợ lấy lại tiền khi giao dịch: Đây là chức năng khá phức tạp, đòi hỏi người sử dụng phải chứng minh khá nhiều thứ, do vậy hạn chế sử dụng và suy nghĩ kỹ khi giao dịch.

Lưu ý khi sử dụng Paypal:

– Không sử dụng đăng nhập nhiều tài khoản Paypal trên cùng một máy tính hoặc IP mạng.
– Không đăng nhập và thoát ra quá nhiều lần tài khoản Paypal trong một khoảng thời gian ngắn.
– Không nhận tiền từ những tài khoản Paypal không rõ ràng.
– Mỗi người chỉ được so 2 tài tài khoản Paypal, và 2 tài khoản này phải khác loại nhau là Personal và Business, mỗi tài khoản phải sử dụng 2 thẻ visa hoặc mastercard khác nhau.
– Không đăng nhập tài khoản Paypal cá nhân ở quá nhiều máy tính/ IP mạng khác nhau.

Lời kết

Với những lợi ích trên tại sao chúng ta không đăng ký để sở hữu cho mình một tài khoản Paypal ngay bây giờ để tiện lợi trong việc giao dịch online, và để tiền của bản thân được đảm bảo khi giao dịch trong thế giới ảo. Để xem hướng dẫn đăng ký Paypal các bạn có thể theo dõi bài viết:

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Paypal và verify ( xác nhận ) tài khoản

Không có bình luận

Để lại một bình luận