Tìm hiểu về Payoneer

0

Payoneer là gì?

Payoneer là một công ty được thành lập năm 2005, chuyên cung cấp các giải pháp chuyển tiền online và thanh toán thương mại điện tử. Payonner cung cấp các giải pháp một cách khá đơn giản, an toàn và hiệu quả. Nếu bạn tham gia các chương trình affiliate thì chắc chắn bạn phải sở hữu cho mình một tài khoản và chiếc thẻ Payoneer.

Khi đăng ký thành công Payoneer bạn sẽ nhận được một tài khoản online và một thẻ thanh toán, bạn có thể dùng thẻ thanh toán để rút tiền tại các cây ATM có biểu tượng MasterCard® hoặc dùng tài khoản online rút trực tiếp về ngân hàng tại Việt Nam.

Để biết cách đăng ký một thẻ Payoneer các bạn xem ở bài viết:
Hướng dẫn đăng ký Payoneer nhận 25$ vào tài khoản.

Ưu điểm của Payoneer

– Thời gian rút tiền nhanh: Tối đa 2-4 ngày khi bạn đặt lệnh rút tiền sẽ về đến tài khoản Payoneer của bạn, thậm chí có những trang web chỉ sau vài giờ sau khi đặt lệnh rút là tiền đã về rồi.
– Đăng ký Payoneer cực kỳ đơn giản, hoàn toàn miễn phí, chỉ có thời gian chuyển thẻ về đến nơi là mất vài tuần vì Việt Nam ở khá xa trung tâm.
– Không bao giờ bị limited, chỉ có thể đổi hoặc yêu cầu xóa tài khoản, đây có lẽ là bài học được rút ra từ Paypal.
– Thank toán quảng cáo Facebook linh hoạt và tỷ lệ chuyển đổi là 0% tức là không mất phí.

Nhược điểm của Payoneer

– Tỷ lệ rút từ tài khoản Payoneer là khá thấp, do vậy hầu hết mọi người thường chọn giải pháp bán tiền trên Payoneer thay vì rút trực tiếp về ngân hàng Việt Nam.
– Thời gian từ khi lập tài khoản đến khi nhận thẻ là khá lâu. Có thể mất đến 1 tháng.

Lưu ý khi sử dụng Payoneer

– Những người được đăng ký Payoneer là những người trên 18 tuổi.
– Thẻ Payoneer có thể bị vô hiệu quá nếu trong một khoảng thời gian nhất định bạn không sử dụng đến nó. Tuy nhiên bạn có thể kích hoạt lại bằng cách đăng nhập vào tài khoản online.
– Một vài trường hợp ghi sai địa chỉ hoặc zipcode thì thẻ sẽ bị thất lạc. Trường hợp này bạn phải yêu cầu Payoneer cấp lại. Nếu không muốn rắc rối thì tốt nhất là nên chú ý lúc đăng ký.

Không có bình luận

Để lại một bình luận