Những hosting mà WordPress khuyến khích người dùng sử dụng

0

1. Bluehost

Bluehost là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hàng đầu thế giới hiện nay. Bluehost được thành lập năm 2003 bởi Matt Heaton và Danny Ashworth ở Provo, Uta. Hiện nay Bluehost có trụ sở tại Orem, Utah. Hiện nay có đến trên 2 triệu trang web sử dụng dịch vụ của Bluehost. Với đội ngũ hỗ trợ trên 750 người, Bluehost cam kết hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất trong mọi thời gian trong ngày.

2. Dreamhost

Dreamhost được thành lập năm 1997 bởi một nhóm 4 sinh viên tại một ký túc xá trong trường đại học. Trải qua gần 20 năm phát triển, hiện nay Dreamhost đã có trên 400000 khách hàng, với hơn 100 quốc gia. Hiện nay Dreamhost có trên 1,5 triệu website, blog, ứng dụng sử dụng. Dreamhost cam kết hỗ trợ khách 24/7 với nhiều loại hình như live chat, email và Twitter.

3. Flywheel

Flywheel là một nền tảng WordPress thú vị, Flywheel trao quyền cho các nhà thiết kế và các nhà phát triển và các công ty kỹ thuật số để tập trung những gì tốt nhất những gì họ làm. Đội ngũ hỗ trợ của Flywheel tuy không nhiều nhưng đầy đủ và chuyên nghiệp, từ nhà thiết kế, nhà phát triển web, cho đến kỹ sư phần mềm…

4. SiteGround

Siteground được thành lập năm 2004 bởi những người bạn trong trường đại học. Trải qua hơn 10 năm phát triển hiện nay Siteground có trên 500000 website được lưu trữ. Đội ngũ hỗ trợ của Siteground có hơn 400 người, mỗi ngày xử lý 1500 vé, hơn 1000 cuộc gọi và hơn 3000 yêu cầu trò chuyện mỗi ngày.

Không có bình luận

Để lại một bình luận