Những cách kiếm tiền online không nên tham gia

0

1. Paid to click

Phương pháp kiếm tiền này đã có từ rất lâu đời, có những người đã kiếm được rất nhiều tiền từ chương trình này. Tuy nhiên số người không kiếm được đồng nào hoặc được vài đô lẻ chiếm đa số. Số lượng trang web lừa đảo trong hình thức này là rất nhiều, những trang uy tín nổi tiếng cũng bỗng dưng một ngày xấu trời cũng bị gắn mác scam, vậy nên không có sự tin tưởng tuyệt đối vào hình thức này. Hơn nữa cách kiếm tiền này ăn tiền chủ yếu là trở thành người giới thiệu ăn hoa hồng cấp dưới, giống hình thức đa cấp, nhiều khả năng không có ai tham gia.

2. Đọc Email quảng cáo

Cách này cũng giống như cách trên, kiếm được thì ít mà lừa đảo thì nhiều, hơn nữa đây cũng là một hình thức kiếm tiền theo kiểu bí quá thì làm, nó không giúp bạn tăng lên được bất cứ kỹ năng nào trong việc kiếm tiền. Bạn không thể phát triển bền vững theo cách này được.

3. Chia sẻ tài liệu

Cách này cũng khá hay, bạn chia sẻ tài liệu lên các trang chia sẻ uy tín, sau mỗi lượt download bạn sẽ được trả tiền. Tuy vậy tài liệu phải do chính bạn tạo ra, nếu chia sẻ tài liệu của người khác rất dễ bị dính luật bản quyền. Nên nhớ là nước ngoài họ rất coi trọng luật bản quyền, nếu không muốn rắc rối thì nên cẩn thận khi tham gia hình thức này.

4. Forex

Cách này cũng có thể giúp các bạn kiếm được tiền khá nhanh chóng, tuy vậy bạn phải đầu tư nhiều tiền, đầu tư càng nhiều tiền thì càng có lãi cao. Tuy vậy thì chính vì phải đầu tư tiền nên rủi ro cũng rất cao. Hình thức này cũng uy tín thì ít mà rủi ro thì nhiều. Cẩn thận không mất tiền oan và khả năng phải chịu trách nhiệm pháp lý.

5. Gõ capcha

Hình thức này cũng giống hình thức đầu tiên, tiền kiếm thì ít mà cũng nhiều khả năng bị bùng. Và một điều nữa là nó cũng không bền vững, nó không giúp ích gì cho kỹ năng của bạn. Gõ capcha là hình thức tạo ra các spam trên mạng internet, và chắc chắn là không có ai thích hình thức này.

Hiện nay kiếm tiền online có rất nhiều hình thức, hãy tỉnh táo chọn cho mình một hình thức uy tín. Nên nhớ rằng không có hình thức kiếm tiền nào là đơn giản. Hãy làm việc chăm chỉ và không ngừng nâng cao kỹ năng bản thân, bạn sẽ tìm được một công việc oniine phù hợp với mình.

Không có bình luận

Để lại một bình luận