Một vài lời khuyên về kiếm tiền online cho Newbie

0

Không phải bất cứ ai tham gia kiếm tiền online đều thành công, có rất nhiều người đã thất bại, rồi quy chụp cho kiếm tiền online những ngôn từ không đẹp.
Vậy tại sao họ lại thất bại. Lý do thì có rất nhiều. Trong bài viết này mình muốn đưa ra một vài lời khuyên để các bạn mới tham gia vào hình thức kiếm tiền online này, giúp các bạn có thêm chút kiến thức để chinh chiến trên con đường gian nan này.

1. Nghiên cứu kỹ các thông tin.

Điều đầu tiên bạn hãy tìm kiếm trên google các thông tin về chương trình kiếm tiền online mà bạn muốn tham gia. Đọc từ nhiều nguồn khác nhau, chắt lọc thông tin cả tốt cả xấu từ đó tổng hợp lại và đi đến kết luận cho bản thân xem có nên tham gia chương trình đó hay không? chương trình đó là lừa đảo hay có thật? hoặc nó có phù hợp với bản thân hay không?

2. Làm việc trung thực

Có lẽ chưa có ai nhắc đến vấn đề này với các bạn trong các website hướng dẫn nhưng thật sự là đây là điều rất quan trọng. Bạn cần phải trung thực cả với người chủ của bạn tham gia và trung thực cả với các khách hàng của bạn. Ví dụ như Amazon, họ không thích ai lừa họ và khách hàng của họ, chỉ cần họ phát hiện ra bạn không trung thực tài khoản của bạn sẽ lập tức bị khóa. Có thể kiến thức tiếng anh của các bạn không thật sự tốt nên một vài trường hợp vô tình lừa Amazon và bị họ đóng tài khoản mà không có lý do. Từ đó gây ra ức chế và có cái nhìn thiếu thiện cảm với nó.

3. Làm việc hết mình

Làm bất cứ việc gì cũng vậy, cần phải làm hết mình. Bạn cần loại bỏ ngay tư tưởng thử làm ra khỏi đầu trước khi muốn thực sự thành công. Kiếm tiền online cũng như kiếm tiền ở ngoài đời sống, không có ai cho các bạn thử hết cả. Đây là nơi mọi người kiếm tiền, ai nỗ lực, ai dám đầu tư và ai hiểu biết thì người có sẽ có tiền. Mình dám chắc không có hình thức kiếm tiền online nào mà không đầu tư mà lại có lợi nhuận lớn cả. Nếu các bạn còn có tư tưởng thử làm thì hoặc là bạn không kiếm được đồng nào, hoặc là các bạn còn mất thêm. Hãy làm thật sự và làm hết sức.

4. Tích cực trao đổi thông tin

Thị trường công nghệ thay đổi từng ngày, thậm chí còn nhanh hơn những gì thay đổi quanh chúng ta rất nhiều. Không ai có thể đảm bảo vỗ ngực rằng mình biết tất cả mọi thứ. Hãy chia sẻ những gì các bạn biết, rồi các bạn sẽ nhận được những phản hồi từ người khác, chắc chắn các bạn cũng sẽ họ được một cái gì đó từ họ. Khi có được một cộng đồng cùng chí hướng, sẽ dễ dàng hơn rất nhiều để bạn có được những thông tin bổ ích nhất và nhanh nhất.

5. Không ngại đặt câu hỏi

Hãy tham gia những diễn đàn uy tín, chỗ nào không hiểu hãy mạnh dạn đặt câu hỏi, chắc chắn sẽ có những người giúp bạn giải quyết vấn đề. Nhanh hơn việc bạn tự mò mẫm rất nhiều. Nếu có điều kiện hãy tham gia một số khóa học uy tín. Bạn sẽ học được rất nhiều điều, có thêm rất nhiều bạn cùng chí hướng.

Không có bình luận

Để lại một bình luận