Có nên kiếm tiền với bán ao thun online

0

Thời gian gần đây bán áo thun online đang rất hot, có những người đã kiếm được cả chục ngàn đô với hình thức này. Các trang bán áo thun online nổi tiếng như Teespring, Sunfrog, Gearbubble….Vậy hình thức này tại sao lại hot như vậy. Trong bài viêt này mình sẽ đề cập đến những ưu khuyết điểm của hình thức này để các bạn có cái nhìn khái quát và tự đưa ra nhận xét cho bản thân.

Ưu điểm

  • Dễ dàng đăng ký: Đây là một trong những điều thu hút những người tham gia, tất cả những trang web bán áo thun online đều chỉ cần 1 bước để đăng ký, không phải tốn nhiều thời gian xác minh rườm rà.
  • Không bị ràng buộc bởi những điều khoản hay ràng buộc nào. Bạn có thể đăng ký tài khoản, thử làm vài sản phẩm và bán, không thích thì bỏ đấy. Tất nhiên là sẽ không có lợi nhuận nếu làm thế.
  • Ban đầu để tạo ra các sản phẩm là hoàn toàn miễn phí, không tốn bất kỳ một loại chi phí nào.
  • Một vài hình thức nếu bạn không biết cách thiết kế, bạn có thể bán sản phẩm của người khác, sau đó nhận hoa hồng, đây là hình thức kiếm tiền affiliate markerting.
  • Thanh toán và rút tiền nhanh chóng. Bạn có thể rút tiền qua tài khoản Paypal hoặc Payoneer.
  • Một số trang như Teespring có hỗ trợ một thư viện thiết kế với nhiều thiết kế đẹp, hỗ trợ cho bạn thiết kế nếu thiếu ý tưởng.
  • Một số website hỗ trợ tiếng Việt, dễ dàng để bạn có thể sử dụng.

Nhược điểm

  • Một số website giới hạn thời gian bán áo, nghĩa là khi bạn thiết kế xong bạn sẽ có một thời gian nhất định để bán đủ số lượng áo theo định mức ban đầu, định mức này bạn có thể chọn.
  • Bạn cần phải có một chiến lược quảng cáo hợp lý trên facebook, xác định được đối tượng khách hàng nhắm đến để tối ưu hóa lợi nhuận. Nếu không làm được điều này, chắc chắn bạn sẽ lỗ.
  • Bạn phải có khả năng thiết kế hay ít nhất là có ý tưởng, tất nhiên là không biết cùng có thể đi thuê, nhưng bạn cần phải có một ý tưởng rõ ràng để có thể có được thiết kế ưng ý, tránh bị mất tiền oan khi thiết kế không đẹp.

Lời kết

Thực chất mỗi một trang web bán áo thun sẽ có những nhược điểm và ưu điểm riêng, phù hợp với từng người. Bài viết trên chỉ nêu lên tổng quát về hình thức bán áo thun online nói chung. Về cơ bản quy trình làm việc trên các website bán áo thun là như nhau, không có nhiều khác biệt. Các bạn có thể tìm hiểu thêm bằng cách Search trên Google các từ khóa như “Sell T-shirt or Sell T-shirt Online” để tìm những Website bạn cảm thấy ưng ý và phù hợp để tham gia.

Chúc các bạn thành công!!

Không có bình luận

Để lại một bình luận